Tổng Hợp

Voyeu là gì? Voyeur là gì?

Voyeu là gì hay Voyeur là gì mà được nhiều người sử dụng trên mạng xã hội vậy? Mời các bạn cùng tìm hiểu ý nghĩa của 2 từ này qua bài viết dưới đây.

Voyeu là gì?

Voyeu là viết tắt, viết ngắn gọn của từ vợ yêu, một cách gọi thân mật của người chồng đối với người vợ của mình.

Voyeur là gì?

Không chỉ các cặp vợ chồng mà hiện nay các cặp đôi yêu nhau cũng thường gọi nhau một cách ngọt ngào là “vợ yêu – chồng yêu”.

Một số người thường ngại khi viết rõ từ vợ yêu khi nói về người phụ nữ quan trọng của mình trên mạng xã hội nên đã chọn cách viết tắt này.

=>> Quan tâm: Cổng game đổi thưởng hot Top 1 – Tải App ku fun nhận free code ngay

Voyeur là gì?

Voyeur là từ tiếng Anh dịch sang tiếng Việt có nghĩa là kẻ thích xem trộm, người tò mò tọc mạch, kẻ thích xem người khác khỏa thân, xem phim người lớn.

Voyeur là gì?

Voyeu và voyeur có cách viết gần giống nhau nên nhiều người thường viết sai hoặc nhầm lẫn. Tuy nhiên ý nghĩa của chúng lại hoàn toàn khác nhau. Hy vọng, qua giải thích ở trên các bạn đã hiểu ý nghĩa của từ voyeu và từ voyeur, từ đó có cách dùng đúng, tránh dùng sai gây ra những hiểu lầm đáng tiếc.

Như vậy qua bài viết này chắc hẳn bạn đã hiểu được Voyeu là gì hay Voyeur là gì. Mong rằng bài viết này sẽ giúp ích được cho bạn tránh bị quê trên các trang mạng xã hội. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button